Tìm hiểu về loại phòng xông hơi khô và ướt kết hợp độc đáo

Nội Thất Miền Bắc 02:40
Xông hơi khô và phòng tắm mini đều rất tốt cho sức khỏe và có những chức năng khác biệt . do đó, việc lắp đặt một phòng xông hơi khô và phòng tắm mini kết hợp là sự lựa chọn toàn diện cho gia đình mình người tiêu dùng . Với sự tăng trưởng của xã hội dẫn đến nhiều ngoài mặt phòng tắm xông hơi sauna và ướt mini cũng dần được thay đổi để thỏa mãn nhiều nhu cầu khác nhau của con người. Ở Bài viết này, Nội Thất Miền Bắc sẽ chia sẻ tới khách hàng một vài mẫu phòng xông hơi khô sauna và phòng tắm mini kết hợp dành cho gia đình mình và chi phí từng loại, hi vọng sẽ khiến cho khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp lắp đặt cho gia đình mình.

Giá bán của một phòng tắm hơi sẽ được tính toán dựa trên các yếu tố sau : Xuất xứ của sản phẩm là dòng nhập ngoại định kỳ dòng thiết kế trong ướt , kích thước của phòng là bao nhiêu , giá của sản phẩm theo chất liệu . Với 2 yếu tố này sẽ giống như với 2 cách giá thành khác biệt , Bilico xin mời quý khách hàng xem thêm chi tiết:

Giá cả xây dựng phòng xông hơi sauna và ướt theo diện tích chi tiết mỗi phần:


Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi gia đình để tuyển lựa diện tích phòng tắm xông hơi , tuy nhiên về mặt cơ bản thì phòng sẽ có chiều cao đến từ 1m6 – 2m là chuẩn.

Chúng ta có thể đọc thêm model phòng tắm xông hơi M-8251 nhập ngoại uy tín, chất lượng Monalisa từ Trung Quốc có thể tích 2100 mm với giá 50.000. 000 VNĐẢnh tham khảo : phòng xông khô sauna và phòng tắm M-8252

Đây là 2 mẫu phòng được tích hợp với thiết bị máy xông hơi P=6KW hoặc công suất 9KW, bạn có thể tuyển lựa dòng máy xông hơi của Amazon, nhãn hiệu Sawo, nhãn hiệu Tylo hoặc COAST tùy theo yêu cầu sử dụng và mong muốn của mỗi gia đình. Nhìn bề ngoài bạn có thể thấy phòng được phân thành 2 khoang riêng biệt với 1 phía bên là xông hơi sauna và phía bên còn lại là xông hơi nước . nhiều phụ kiện sử dụng trong phòng được nhập cảng chính hãng, chất lượng từ Hàn Quốc.

Các mẫu phòng tắm hơi khô và ướt mini nhãn hiệu Monalisa cao cấp có xuất xứ đến từ Trung Quốc, có giấy tờ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ như CO.

Tuy nhiên, bên ngoài diện tích trên Xonghoi.info hoàn toàn có thể lắp mới phòng có thể tích > 2m2 cho quý khách theo mục đích chi tiết để hợp lý nhất với nhu cầu của chúng ta và gia đình, dùng kiểu nghiên cứu này hợp lý nhất với các gia đình có diện tích phòng tắm mini rộng hoặc xây dựng ở bên ngoài .

Báo giá phòng xông hơi khô sauna ướt mini theo nguồn gốc xuất xứ


Tại thị trường Việt Nam ngày nay được cung cấp chủ yếu : 2 loại đó là phòng nhập cảng và phòng nội địa được những công ty lắp đặt trong phòng tắm mini.

Với các hàng ngoại nhập quý khách có thể xem thêm đó là: phòng tắm hơi khô phòng tắm Daros chính hãng, chất lượng . toàn bộ nhiều loại phòng xông trên đều được sản xuất bởi các công ty giá rẻ hàng đầu trên thế giới đến từ Malaysia, Trung quốc và Hàn Quốc . các loại phòng nhập khẩu sẽ có mức giá dao động trong khoảng đến từ 60 – 120 triệu VNĐ phụ thuộc và mỗi kích thước . Trước khi đến với quý khách hàng để sử dụng, Bilico company đã tiến hành chạy thử nghiệm và test kỹ càng về thực hiện và các tính năng để bảo đảm cho quá trình hoạt động của phòng về sau .


Phòng xông hơi khô và ướt Daros
Ảnh chi tiết: phòng xông sauna và ướt mini Daros


Ví dụ: Xonghoi.info xin giới thiệu tới quý khách mẫu nghiên cứu phòng tắm xông hơi khô và ướt thương hiệu Daros Model DA-3301 được ngoại nhập đến từ Hàn quốc, đây là sản phẩm ngày nay được quý khách hàng tại Đà Nẵng sử dụng rất các bởi khả năng hoạt động bền bỉ, không bị thoát hơi và có tính thẩm mỹ cao . bên cạnh nhiều phụ kiến chính thì phòng được tích hợp thêm những thiết bị máy tiên tiến như sản phẩm máy massge chân và lưng, đài radio, Tivi mini, …. báo giá của mẫu phòng xông hơi này là 110.000.000 VNĐ


Nội thất Miền Bắc khuyến cao quý khách nên là bạn thông minh để tránh lựa cọn phải sản phẩm fake. Bilico company sẽ là sự chọn lọc hoàn hảo cho mọi gia đình có mong muốn lắp đặt phòng xông sauna và ướt gia đình. Là Shop tiên phong Việt Nam trong lĩnh vực phân phối và xây dựng phòng tắm xông hơi , thiết bị xông hơi chính hãng . công ty TNHH xây dựng và thiết bị Bilico xin cam đoan sẽ đem lại cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất với đầy đủ giấy chứng nhận CQ, CO và kèm theo chính sách Thời gian bảo hành dài hạn.

Mọi Thông tin chi tiết trả lời , giá tiền sản phẩm xin vui lòng liên hệ hotline 0986. 168. 007 hoặc truy cập website chính thức Xonghoi.info để biết thêm chi tiết.

>>> Xem thêm bài viết: Vì sao nên sắm phòng xông hơi ướt cho gia đình


Share this

Related Posts

First