Dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng máy xông hơi tại Hà Nội

Nội Thất Miền Bắc 19:06
Hiện nay, máy xông hơi được sử dụng rộng rãi ở các Spa chăm sóc sức khỏe, làm đẹp và cũng như hộ gia đình. Sau một 1 khoảng thời gian sử dụng, máy sẽ không tránh khỏi tình trạng hỏng hóc, trục trặc về kỹ thuật. Lúc này để thiết bị có thể hoạt động trở lại bình thường người sử dụng phải tìm tới 1 trung tâm sửa điều trị và bảo trì máy xông hơi chính hãng. Nội thất Miền Bắc sẽ mang tới những chia sẻ nhỏ về một số lỗi thường gặp và cung cấp dịch vụ sửa chữa máy xông hơi gia đình tại Hà Nội.

phòng xông hơi gia đình

Hình ảnh minh họa: phòng xông hơi gia đình

Các lỗi máy xông hơi thông thường mắc phải

Một thiết bị máy xông hơi sẽ giúp đỡ tinh thần của người tiêu dùng trở nên thư thái, cảm giác thoải mái sau 1 ngày hoạt động căng thẳng. Thế nhưng, trong quá trình dùng chắc chắn thiết bị máy sẽ gặp 1 số vấn đề hỏng hóc mà chúng ta không thể tự mình giải quyết được. Sau đây là những lỗi mà thiết bị máy xông hơi thường gặp qua quá trình khảo sát được của chúng tôi. 

- Máy xông hơi không lên điện hoặc thiết bị có tín hiệu điện tuy nhiên khi quý khách hàng sử dụng thì nó không vận hành.

- Thiết bị máy xông hơi bị tràn nước hoặc không vào nước hoặc không xả nước.

- Máy bị nhiễm điện ra ngoài, nếu chẳng may chạm vào người tiêu dùng sẽ có cảm giác hơi tê tê, thậm chí còn bị điện giật.

- Máy bị hỏng bộ điều khiển nhiệt độ điện tử, bị liệt phím…

- Máy xông hơi bị hết nước, điện trở thiết bị ngừng vận hành. Lúc này quý khách hàng cần phải thực hiện kiểm tra kết nối và tình trạng của nguồn cấp nước, van điện đến từ, bộ cảm biến mực nước…

Nếu chẳng phải là một người chuyên về sửa điều trị máy xông hơi chắc chắn người sử dụng sẽ không thể tự mình khắc phục những lỗi trên. Chính vì điều đó, để máy có thể vận hành thông thường quý khách hãy tìm đến dịch vụ sửa chữa và bảo trì thiết bị máy xông hơi chính hãng, chất lượng. 

Dịch vụ sửa chữa máy xông hơi tại nhà

Hình ảnh minh họa: Dịch vụ sửa chữa máy xông hơi tại nhà


Địa chỉ sửa chữa và bảo trì thiết bị máy xông hơi chất lượng tại Hà Nội


Tại Hà Nội có rất nhiều trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng thiết bị máy xông hơi, thế nhưng chẳng phải địa chỉ nào cũng uy tín, đáng tin tưởng. vì thế, quý khách hàng cần phải cân nhắc thật kỹ nếu không sẽ mắc phải tình trạng “tiền mất tật mang”. không chỉ không giải quyết được lỗi mà nó còn hỏng thêm một số chức năng khác.

Với nhiều năm kinh nghiêm trong hoạt động cung cấp, sửa chữa và bảo trì máy xông hơi, Nội Thất Miền Bắc tự tin khẳng định mình là 1 trong số ít những doanh nghiệp sửa chữa và bảo trì thiết bị máy xông hơi chính hãng, chất lượng tại Hà Nội.

Chúng tôi sẽ đem tới cho người sử dụng đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng cùng đội ngũ kỳ thuật viên tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực sửa chữa và bảo trì những loại thiết bị máy xông hơi tại thời điểm này. Mọi sự cố mà thiết bị nhà bạn mắc phải sẽ được chuyên viên kỹ thuật của cocong ty tìm ra nguyên nhân nắm bắt rõ ràng và xử lý một cách triệt để. Chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng về dịch vụ của chúng tôi. Ngoài những lỗi mà người sử dụng có thể tự phát hiện được thì khách hàng cũng nên thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng máy xông hơi để máy đạt được thời gian dùng lâu bền hơn với hiệu quả cao hơn. 

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ tới HOTLINE: 0972. 77. 1192. 

>>> Tham khảo thêm: Vì sao lên lắp đặt phòng xông hơi cho gia đìnhShare this

Related Posts

Previous
Next Post »