Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng phòng xông hơi ướt cho gia đình

Nội Thất Miền Bắc 20:38
Việc nghiên cứu để sắm 1 phòng tắm hơi chính hãng, chất lượng là một việc quan trọng tuy nhiên để dùng và làm sạch chúng cũng là vướng mắc được nhiều người quan tâm để làm tăng tuổi thọ cho sản phẩm. Một số kinh nghiệm dưới đây của Nội thất miền Bắc sẽ hỗ trợ người dùng sử dụng phòng xông khoa học và an toàn hơn. 

Chỉ dẫn cách thức lắp đặt và dùng phòng xông ướt ở gia đình


 toàn cảnh phòng xông ướt

Hình ảnh chi tiết:  toàn cảnh phòng xông ướt

Để có thể xua tan những mệt mỏi, stress sau một ngày học tập và lao động, liệu pháp tốt nhất đó là vào phòng xông hơi ướt trong thời gian 15 – 20 ’. Một tác dụng khác nữa là, trong trường hợp quý khách hàng vừa có cảm giác ớn lạnh hay bị cảm nhẹ, giải pháp này sẽ giúp quý khách phục hồi, khỏe lại mau chóng. Thế nhưng, tính ẩm ướt tương đối cao trong phòng xông hơi nước cũng là môi trường thuận lợi để nấm mốc, vi khuẩn bất lợi ẩn trú, sinh sôi lan rộng. Các vi khuẩn nấm mốc và vi khuẩn bất lợi này hay trú ẩn ở các nơi như: cánh cửa, rèm cửa, gạch trên tường, sàn...thành ra, để có thể hưởng thụ cảm giác thư giãn, dễ chịu đồng thời có được nhiều lợi ích về sức khỏe – dung nhan, phòng tắm hơi ướt phải được lắp đặt đúng kỹ thuật và bảo trì thường kỳ theo những hướng dẫn chi tiết sau:

Phương pháp lắp đặt và dùng phòng tắm hơi ướt tại nhà đúng tiêu chuẩn


Trước tiên, người sử dụng nên bắt đầu ngay đến từ việc xây dựng đúng cách. Phòng tắm xông hơi ướt cần có bố trí hệ thống thông gió, hoạt động ổn định. Do phòng tắm xông hơi ướt có độ ẩm cao, sẽ không có ánh sáng mặt trời chiếu vào trong, sẽ tạo ra một điều kiện quá thuận lợi để nấm mốc, vi trùng có hại dễ dàng lưu trú, sinh sôi lan rộng không kiểm soát được. Có hệ thống thông gió chính hãng, chất lượng sẽ hạn chế, đề phòng được các yếu tố gây hại này.

Nếu phòng tắm xông hơi ướt hiện giờ chưa thực hiện vấn đề này hoặc đã bị hỏng, chúng ta nên vui lòng gọi nhanh chóng tới công ty cung cấp nhằm trao đổi, tìm giải pháp giải quyết, lắp đặt thêm. Và khi đã thu xếp hệ thống thông gió, người sử dụng cần cho hoạt động mỗi ngày, thường, trước và ngay sau khi sử dụng thiết bị xông hơi nước.

Phòng xông hơi ướt gia đình

Hình ảnh minh họa: Phòng xông hơi ướt gia đình


Bảo quản phòng tắm hơi ướt định kỳ


Trải qua một thời gian dùng, vòi phun hơi trong phòng tắm xông hơi nước hay bị đóng, tụ những chất cặn bã chứa trong hơi nước, trở thành một chỗ sinh sôi, ẩn náu rất tích cực của nấm mốc, vi khuẩn bất lợi. Vì thế, phải làm sạch bộ phận này thường xuyên. trước tiên, bạn sử dụng vôi để lau chùi vòi phun; kế tới, ngâm vòi phun vào trong dung dịch vôi thường xuyên giấm; cuối cùng, rửa sạch lại bằng nước ấm. Khi làm cho sạch vòi phun xong, bạn nên cho hoạt động thử mà không có người ở phòng tắm xông hơi cho tới khi sạch hẳn mùi vôi hay giấm. Đặc biệt là các kiểu sản phẩm phòng xông hơi cao cấp như : phòng xông Govern nhập khẩu,ngoài ra để có thể tìm tậu được dòng sản phẩm hợp lý với nhiều chất lượng và kiểu mẫu dáng khác nhau nên chọn sắm phòng xông Daros của hàn quốc...

Bạn thực hiện theo chỉ dẫn trên một tháng một lần. Thế nhưng, ở một số nơi xài nước có nhiều phèn, kim loại nặng, khách hàng phải kiểm tra và làm sạch định kỳ hơn. Lưu ý, vôi có công dụng sát khuẩn tốt hơn, thế nhưng sử dụng giấm sẽ hiệu quả hơn. Bảo quản phòng xông hơi nước thường kỳ như trên chẳng những loại bỏ những ổ chứa tác nhân gây căn bệnh mà còn có tiện ích tăng tuổi thọ của máy xông hơi nước. Hơn nữa, làm sạch sẽ thường xuyên cũng làm cho hơi được phun ra tốt hơn trong toàn bộ những lần sử dụng tiếp theo.

Làm cho sạch phòng xông hơi nước sau khi sử dụng


Sau khi xông hơi ướt, chúng ta nên sử dụng loại bàn chải không quá cứng và cũng không quá mềm để chà sát. Nên làm sạch sẽ sạch ở mọi địa điểm ở phòng tắm xông hơi ướt: những bức tường, ở trên trần, ghế ngồi … Nên chú trọng đào thải bụi bẩn, tóc…định kỳ sót lại ở các góc trong phòng, dưới nền. Cuối cùng, thực hiện rửa lại với nước sạch 1 lần nữa.


Hưởng thụ xông hơi nước lợi ích nhất khi chọn đúng nhà cung cấp


Việc bảo quản, làm sạch sẽ theo các hướng dẫn được nêu vừa đem đến môi trường trong sạch trong phòng, lại vừa tăng tuổi thọ của sản phẩm này. Để bảo đảm hưởng thụ cách xông hơi sao cho tốt nhất, quý khách muốn phải đạt được 1 phòng tắm xông hơi ướt được nghiên cứu theo đúng tiêu chuẩn, thiết bị máy xông hơi nước vận hành bền bỉ và vật liệu phù hợp. Quý khách hàng cần xây dựng phòng xông nước đáp ứng được những yêu cầu này, hãy đế với Nội thất Miền Bắc để được trả lời tốt nhất. HOTLINE: 0972. 77. 1192. 

>>> Tham khảo thêm: kích thước phòng xông hơi ướt

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »