Lựa chọn phòng xông thích hợp không gian phòng tắm gia đình

Nội Thất Miền Bắc 20:07
Phòng tắm hơi hiện nay đang trở thành một trong các sản phẩm cao cấp - hot nhất ở nước ta. Đây không những đơn giản là một sản phẩm để mua bán, mà nó chính là những giải pháp cho tinh thần của con người sau các ngày làm cho việc mệt nhọc. Thế nhưng để chọn lựa phòng xông sao cho phù hợp với không gian của gia đinh thiết kế mới đầu đòi hỏi người dùng cần biết và tham vấn từ những người thân, bạn bè và những chuyên gia về bồn tắm, nội thất. Nội thất miền Bắc sẽ chia sẻ kinh nghiệm và những thông tin chi tiết sản phẩm để người tiêu dùng có thể lựa chọn sản phẩm phòng tắm hơi thích hợp nhất cho không gian của mình. 


Phòng xông hơi dành cho nhà tắm rộng

Hình ảnh chi tiết: Phòng xông hơi dành cho nhà tắm rộng


Đa phần phòng tắm ngày nay đều có ba dạng cơ bản sau: Dạng phòng tắm rộng rãi được sản xuất tân tiến không giới hạn về diện tích, phòng tắm có không gian vừa, phòng tắm có không gian hạn hẹp về diện tích.

Với việc sản xuất lâu năm trên thị trường, các nhà thiết kế phòng tắm hơi đã đưa ra đời những chủng loại sản phẩm xông hơi có nhiều size khác biệt để phù hợp với mọi loại hình phòng tắm của gia đình của bất kỳ gia đình nào. Vậy phòng tắm xông hơi có thích hợp với các kiểu không gian nói trên định kỳ không? Hãy cùng Bilico company tìm hiểu về chúng. 

- Cùng với thiết kế phòng tắm rộng rãi không giới hạn về diện tích thì sẽ hợp lý với mọi size của phòng tắm xông hơi như: kích thước 1m20,1m45,1m50,1m60,1m70,1m80...tuy nhiên đối với dạng không gian này thì ưu tiên cho kích thước rộng là đến từ 1m50 trở lên như thế sẽ hài hòa hơn. Không gian rộng rãi liên quan chặt chẽ tới sự tiên tiến và đẳng cấp, chính cho nên việc chọn lựa phòng xông cao cấp nhập khẩu đến từ các nước như: phòng tắm xông hơi thương hiệu Daros hàn quốc, và cũng không thể không nhắc tới các sản phẩm của phòng xông Appollo malaysia...là sự lựa chọn thông minh nhất. Với loại phòng xông này thì nguyên liệu sẽ là Nhựa Acrylic trắng, ngọc trai..siêu bền, các chức năng xông hơi, massage thủy lực mạnh mẽ đánh tan mọi mệt mỏi và hoang mang cho con người.

phòng xông hơi dành cho không gian phong tắm vừa phải

Hình ảnh chi tiết: phòng xông hơi dành cho không gian phong tắm vừa phải


- Đối với phòng tắm có diện tích vừa phải thì lời khuyên cho bạn là chọn lựa những phòng tắm hơi có size vừa phải: 1m2, 1m45,1m5...sẽ là sự kết hợp hài hòa và bắt mắt nếu như quý khách chọn các kích thước phòng xông hợp lý. Với loại không gian này không những dừng lại ở việc chọn lựa dạng phòng xông hơi hình chữ nhật mà phòng xông hơi đặt góc (kích thước 90x90cm, 100x100cm, 130x130cm..) cũng là 1 sự lựa chọn lý tưởng dành cho người tiêu dùng và còn Tiết kiệm diện tích rất nhiều nữa.

- Cùng với phòng tắm tiết kiệm về diện tích thì sự chọn lựa duy nhất sẽ là phòng xông đặt góc với kích thước nhỏ như: (kích thước 90x90cm, 100x100cm, 120x80cm..) Với loại không gian này thì việc lựa chọn cần sự khéo léo và tinh tế thì chắc chắn phòng tắm nhỏ xinh của gia đình mình vẫn lắp được 1 chiếc phòng xông hơi mà không gặp bất cứ sự trở ngại nào.


phòng xông dành cho không gian tắm tiết kiệm diện tích

Hình ảnh chi tiết: phòng xông dành cho không gian tắm tiết kiệm diện tích


Trên đây là một số giới thiệu về việc chọn lựa phòng xông hơi sao cho thích hợp nhất với không gian phòng tắm của từng gia đình. Để mua được một chiếc phòng xông hơi tốt nhất khách hàng nên đến những địa chỉ cung cấp máy phòng tắm chính hãng, chất lượng và uy tín nhất. Nội thất miền Bắc sẽ là địa chỉ phân phối những sản phẩm phòng tắm hơi uy tín nhất giờ đây. Liên hệ tới HOTLINE: 0972. 77. 1192 để có thể sở hữu sản phẩm phù hợp nhất với không gian ngôi nhà bạn. 

>>> Quý khách hàng có thể tham khảo: Lý do nên sắm phòng xông hơi cho gia đình

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »