Máy xông hơi gia đình có giá tiền như thế nào???

Nội Thất Miền Bắc 00:34
Cuộc sống hiện đại khiến nhu cầu thư giãn của bạn ngày càng cao, đòi hỏi những người thiết kế phải luôn sáng tạo để đưa ra sản phẩm thích hợp đáp ứng nhu cầu khắt khe của quý khách. Xông hơi là 1 trong các liệu pháp giúp giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi đồng thời có tác dụng trong việc chăm nom sức khỏe cũng như sắc đẹp đang rất được ưa chuộng hiện nay. Để trải nghiệm cảm giác thư thái này ngay ở nhà thì thiết bị máy xông hơi gia đình là sự lựa chọn đi đầu. Với thiết kế nhỏ gọn và giá cả rẻ đây sẽ là sản phẩm toàn diện cho mọi không gian. Dưới đây Bilico sẽ giới thiệu một số thông tin cũng như giá của sản phẩm thiết bị máy xông hơi gia đình được nhiều người quan tâm.

Giá của một chiếc máy xông hơi gia đình phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: thương hiệu, đặc tính sản phẩm, nhập khẩu thường xuyên lắp ráp ở Việt Nam, mức công suất bao nhiêu?... mỗi loại sẽ có giá khác nhau. Tại thời điểm này ở nước ta có 2 loại máy xông hơi: thiết bị máy xông hơi khô và thiết bị máy xông hơi ướt. Máy xông hơi khô dùng cho phòng tắm xông hơi khô, cấu tạo hình dáng và tác dụng khác hoàn toàn so với thiết bị xông hơi ướt nhưng cả hai loại đều mang lại tác dụng tốt đối với sức khỏe, thông thường thiết bị máy xông hơi gia đình sẽ dao động ở mức 6.500.000 VNĐ ---> 15.000.000 VNĐ

Ví như thiết bị xông hơi khô Amazon 6KW có giá 7.700.000, thiết bị máy xông hơi ướt nhãn hiệu Gunsan 6000W có giá 7.500.000 VNĐ... Việc đưa ra nhiều mức công suất đầu vào vì vậy nhằm nhu cầu là để hợp lý với không gian diện tích cũng như mục đích của quý khách. toàn bộ những đặc điểm sản phẩm cũng như giá tiền của các hãng sản xuất nổi tiếng ở nước ta bạn có thể cập nhật chi tiết tại Phòng tắm nhập khẩu. Sau đây là một số hãng thiết bị xông hơi đang được bán chạy nhất trên thị trường:máy xông hơi ướt Amazon

Hình ảnh minh họa: máy xông hơi ướt Amazon


>>> Bạn có thể tham khảo về những điều cần lưu ý khi trang bị máy xông hơi cho gia đình

Thiết bị xông hơi Gunsan: thiết bị xông hơi thương hiệu Gunsan được thiết kế theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, sử dụng toàn bộ linh kiện nhập khẩu Hàn Quốc và được lắp ráp ở Việt Nam nên bảo đảm uy tín, chất lượng mà giá cả lại phải chăng, thích hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình. thiết bị máy xông hơi ướt nhãn hiệu Gunsan có nhiều P=4 KW, P=6KW, công suất 9KW, 12KW... Với giá dao động đến từ 6 - 11 triệu và thiết bị máy xông hơi khô gồm công suất 6KW hoặc P=9 KW có giá đến từ 8,5 - 9,5tr, sản phẩm Thời gian bảo hành 24 tháng.

Thiết bị xông hơi Amazon: đã xuất hiện Việt Nam đến từ rất lâu và là một trong những đơn vị sản xuất uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Đối với các kiểu xông hơi ướt của thương hiệu Amazon có dải công suất đến từ công suất 4.5KW đến 15000W giá sẽ dao động ở mức 6 - 18 triệu theo mức công suất đầu vào tăng dần, thiết bị xông hơi khô thì đến từ 7 - 12 triệu.


Thiết bị máy xông hơi khô thương hiệu Amazon

Hình ảnh minh họa: Thiết bị máy xông hơi khô thương hiệu Amazon


Thiết bị xông hơi Fantiny: đây là sản phẩm sản xuất trong nước nhưng luôn đảm bảo chất lượng, riêng cùng với thiết bị máy xông hơi Fantiny thì chỉ có thiết bị xông hơi ướt với dải công suất thiết bị đến từ P=3KW, 4KW, công suất 6KW, 9KW, P=12 KW với giá đến từ 6 - 13 triệu, sản phẩm có thời gian bảo hành 1 năm.

Đến với Xonghoi.info, người tiêu dùng luôn được đảm bảo chính hãng, chất lượng 100% và mức giá phải chăng nhất ở Việt Nam. Ngoài việc được bảo hành theo hãng, bạn còn được bảo trì sản phẩm theo định kì. Quý khách hàng có thể liên hệ tới  HOTLINE: 0972. 77. 1192 để được tư vấn một cách cụ thể hơn về sản phẩm. 


Share this

Related Posts

Previous
Next Post »