Một số lưu ý khi lắp đặt phòng tắm xông hơi ở gia đình

Nội Thất Miền Bắc 01:09
Xông hơi vẫn được biết là biện pháp mang nhiều bổ ích đến với sức khỏe con người. Việc sở hữu phòng tắm hơi cũng không còn xa lạ đối với nhiều gia đình ở thành thị. Bài viết này Nội Thất Miền Bắc xin chia sẻ tới quý khách hàng một số kinh nghiệm nhỏ cần thiết khi lắp đặt phòng xông hơi ngay tại không gian ngôi nhà của bạn. 

Yếu tố đầu tiên là diện tích phòng tắm

Trong khi đời sống xã hội ngày tăng trưởng thì mục đích con người cũng được tăng nhanh, việc săn sóc sức khỏe và sắc đẹp là hai nhân tố được quan tâm số 1 của chị em hiện nay. Chính thế nên mà mong muốn xây dựng phòng xông gia đình càng ngày càng trở thành thịnh hành và mang tới 1 tiện ích không thể bỏ qua trong quá trình xây dựng nhà cửa của nhiều hộ gia đình. Đặc trưng 1 trong các ngôi nhà ở những đô thị lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

phòng xông hơi tại nhà

Hình ảnh minh họa: phòng xông hơi tại nhà


Và khi lắp đặt máy xông hơi, điều đầu tiên quý khách buộc phải lưu ý chính một trong thể tích phòng tắm. Trường hợp phòng tắm mang thể tích rộng thoáng thì những loại phòng tắm xông hơi hình chữ nhật đa dạng sẽ rất thích hợp. Ngược lại có những thể tích phòng tắm có khoảng trống khiêm tốn thì bạn với thể lựa chọn những chiếc phòng xông theo dạng góc, mẫu dáng hai cạnh bằng nhau và đặt góc tường giúp tận dụng được góc chết của căn phòng.


Lựa chọn phòng tắm hơi hợp lý với mục đích sử dụng

Dựng lên một phòng tắm xông hơi gia đình sẽ là gợi ý tuyệt vời giúp chăm nom sức khỏe gia đình cũng như mang tới khoảng trống thật ấn tượng nơi phòng tắm của ngôi nhà bạn. Và là các chú trọng nên để tâm khi tiến hành xây dựng phòng tắm hơi thích hợp mà nhiều người mong muốn sử dụng.

Trước khi xây dựng phòng tắm hơi, người sử dụng bắt buộc cần nắm rõ về ích lợi cụ thể của mỗi phòng để có được sử dụng xác thực. Một số loại phòng xông thông dụng như: phòng xông hơi khô, phòng xông hơi ướt và cả loại khô ướt phối hợp.

Mỗi loại phòng đều có công dụng riêng: Xông hơi ướt gây các lỗ chân lông trên cơ thể bị kích thích và mở ra, bài tiết các chất độc vôcơ thể ưng chuẩn tuyến mồ hôi trợ giúp làn da mịn căng, thân thể trở thành nhẹ nhõm, thư thái… Xông hơi khô giúp cho cơ thể mất đi năng lượng và phân hủy một phần mỡ nhất định.

Lựa chọn nguyên liệu lắp đặt và những phụ kiện đi kèm

Khác với những căn nhà cho thuê ọp ẹp, ngôi nhà của quý khách buộc phải có kiểu dáng và bày trí tinh tế, kể cả không gian phòng tắm gia đình, diện tích phòng tắm. Và việc lắp đặt phòng tắm xông hơi cũng như chọn lựa chất liệu xây dựng và những phụ kiện đi cùng là một trong các điều phải được lưu ý.

Phụ kiện phòng xông hơi

Hình ảnh minh họa: Phụ kiện phòng xông hơi

>>> Xem thêm các loại phụ kiện phòng xông hơi chính hãng do chúng tôi cung cấp!

Vật liệu thiết kế làm cho tăng lên sự đẳng cấp, luôn tiện nghi và tăng mạnh tuổi thọ phòng xông hơi, các loại phụ kiện đi kèm như: tinh dầu, đèn xông hơi, khăn xông hơi… sẽ mang tới cho khách hàng cảm giác thảnh thơi và thư giãn một cách thoải mái nhất.

Trên đây 1 trong các để ý khi lắp đặt phòng tắm hơi gia đình, hy vọng sẽ trợ giúp người sử dụng có được 1 phòng tắm xông hơi ưng ý nhất. Liên hệ ngày với Nội thất Miền Bắc theo số hotline 0972. 77. 1192 để được tư vấn chi tiết.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »