Lắp đặt phòng xông hơi ướt mini gia đình hết bao nhiêu tiền?

Nội Thất Miền Bắc 20:22
Ngày nay, việc sở hữu một phòng xông hơi gia đình ngay tại nhà đang là mong muốn của hầu hết mọi người bởi những công dụng tuyệt vời mà nó đem lại đối với sức khỏe của chúng ta đặc biệt là xông hơi ướt. Tuy nhiên, một câu hỏi đặt ra đó là "Lắp đặt phòng xông hơi ướt mini gia đình hết bao nhiêu tiền?". Ở bài viết này, Nội Thất Miền Bắc sẽ giáp đáp thắc mắc của quý khách hàng.

Phòng xông hơi ướt mini là gì?

Phòng xông hơi ướt mini là loại phòng tắm hơi thu nhỏ, chủ yếu được làm bằng vách kính cường lực kết hợp với máy xông hơi ướt để tạo ra hơi nóng tác động vào cơ thể làm chúng ta toát mồ hôi. Phòng thường được lắp đặt ngay tai phòng tắm gia đình để tiện cho việc lấy nước cấp và đường nước thải.


Lắp đặt phòng xông hơi ướt mini gia đình hết bao nhiêu tiền?
Ảnh minh họa: Hình ảnh phòng xông hơi mini

Lắp đặt phòng xông hơi ướt mini gia đình hết bao nhiêu tiền?

1. Cấu tạo phòng xông hơi


Để có thể hoạch định được toàn bộ chi phí lắp đặt cho một phòng xông hơi ướt gia đình, quý khách hàng cần hiểu đượcc ấu tạo của một phòng xông ướt. 1 phòng bao gồm 3 bộ phận chính đó là phòng tắm, máy xông hơi ướt và các phụ kiện khác.

- Phòng tắm: Phòng thường được làm bằng 3 loại vật liệu chính đó là kính cường lực, xây bằng gạch và làm bằng chất liệu nhựa Acrytic. Tuy nhiên, đối với các phòng mini dành cho gia đình thường sẽ được bằng kính cường lực và tận dụng không gian phòng tắm gia đình.

Vách tắm kính sử dụng lắp đặt phòng xông hơi ướt
Ảnh minh họa: Vách tắm kính làm bằng kính cường lực


- Máy xông hơi ướt: Đối với các phòng phòng hơi mini gia đình, chúng ta thường lựa chọn loại máy có công suất 6Kw hoặc 9KW. Và 2 dòng máy được lắp đặt phổ biến nhất hiện nay đó là máy xông hơi Amazon và COAST. Đây là 2 dòng máy có mức giá trung bình, chất lượng tốt, tiết kiệm điện năng tiêu thụ và rất ít hỏng hóc.

- Các thiết bị phụ kiện khác: Có rất nhiều các thiết bị khác đi kèm trong 1 phòng xông ướt:

   + Ghế ngồi xông hơi ướt

   + Nhiệt kế, ẩm kế

   + Hộp đựng hương liệu

   + Khăn tắm

2. Dự toán chi phí lắp đặt phòng xông hơi ướt

- Máy xông hơi ướt: Ở phạm vi bài này, Nội Nội Thất Miền Bắc xin giới thiệu 2 dòng sản phẩm chính là máy xông hơi ướt của Amazon và COASTse

   + Máy xông hơi ướt Amazon 6KW và 9KW: 6.000.000 VNĐ

Máy xông hơi ướt Amazon 6KW
Ảnh minh họa: Máy xông hơi ướt Amazon 6KW - Nguồn ảnh: Xonghoi.info


   + Máy xông hơi ướt COAST KSA 6KW và 9KW: 12.000.000 VNĐ

Máy xông hơi ướt COATS KSA 6KW
Ảnh minh họa: Máy xông hơi ướt COATS KSA 6KW - Nguồn ảnh: xonghoi.info


- Chi phí vách kính cường lực (Các gia đình ở Việt Nam chủ yếu sử dụng kính cường lực để lắp đặt nên ở đây chúng tôi chỉ giới thiệu đến quý khách hàng chi phí lắp đặt phòng tắm hơi bằng kính cường lực): 850.000 VNĐ/1m2.

   + Đối với phòng xông hơi sử dụng máy 6KW sẽ có diện tích dao động trong khoảng 8 - 9m3. Như vậy tổng số kính cường lực sử dụng sẽ là khoảng 3m2 kính. Như vậy giá thành sẽ là: 850.000 X 3 = 2.550.000 VNĐ

   + Đối với phòng xông hơi sử dụng máy 9 KW sẽ có diện tích dao động trong khoảng 10 - 12m3. Như vậy tổng số kính cường lực sử dụng sẽ là khoảng 4 m2 kính. Như vậy giá thành sẽ là: 850.000 X 4 = 3.400.000 VNĐ

- Chi phí phụ kiện:

   + Ghế xông hơi ướt: 450.000 VNĐ/1 ghế (1 phòng xông thường có ít nhất 2 ghế)

Ghế ngồi xông hơi ướt sử dụng trong phòng xông hơi ướt
Ảnh minh họa: Ghế ngồi xông hơi ướt - Nguồn ảnh: xonghoi.info


   + Giá hộp đựng hương liệu: 300.000 VNĐ

   + Giá ẩm kế, nhiệt kế: 850.000 VNĐ

Và các khoảng chi phí khác ... 


Như vậy, dựa vào bảng dự toán chi phí lắp đặt trên giá của phòng xông hơi ướt sử dụng dành cho gia đình sẽ giao động trong khoảng chi phí từ : 15 triệu - 20 triệu VNĐ

Hi vọng, qua bài viết này quý khách hàng đã có thể dự toán được phần nào chi phí lắp đặt phòng xông hơi ướt mini dành cho gia đình mình. Nội Thất Miền Bắc chúc quý khách hàng có thể lắp đặt được một phòng chất lượng với mức giá tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotza.net theo số hotline 0972. 77. 1192 hoặc gửi thông tin đến email tranngoctuandhtm@gmail.com.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »