Lợi ích của xông hơi ướt

Nội Thất Miền Bắc 23:17
Ngày nay, nhu cầu xông hơi ướt tại các trung tâm Spa và lắp đặt phòng xông hơi ướt đang rất phổ biến bởi những công dụng tuyệt vời của nó đem lại cho sức khỏe cũng như tinh thần của con người. Ở bài viết này, Nội Thất Miền Bắc xin chia sẻ đến quý khách hàng chi tiết về những công dụng đó.

Lợi ích của xông hơi ướt
Xông hơi ướt có công dụng rất tuyệt vời đối với sức khỏe con người

Những công dụng tuyệt vời xông hơi ướt đối với sức khỏe con người

- Thông thoáng lỗ chân lông và và làm đẹp da: Nhiệt nóng từ máy xông hơi ướt tác động vào cơ thể làm các lỗ chân lông mở da, điều này giúp cơ thể bài tiết được một lượng mỡ thừa và các chất độc tố tồn tại dưới da. Nhờ vậy, làn da của chúng ta sẽ trở lên mịn màng, loại bỏ các sắc tố sạm da và loại bỏ lượng mỡ thừa cho cơ thể.

- Cải thiện hệ tuần hoàn máu não: Hơi nóng trong phòng xông hơi ướt tác động vào cơ thể làm các mao mạch mở ra giúp cải thiện hệ tuần hoàn máu não, tăng cường hệ miễn dịch bên trong cơ thể.

- Chữa trị một số bệnh: Ngoài ra, việc hít thở trong phòng xông hơi giúp giúp cho sức đề kháng được tăng cường giúp chữa và phòng các bệnh liên quan đến hen suyễn, viêm xoang, dị ứng.

- Làm tóc mượt hơn: Ngoài công dụng làm giảm béo nhờ sự tiết mồ hôi thông qua các lỗ chân lông, hơi nóng còn làm cho các thớ tóc của chúng ta giãn nở ra khiến cho tóc trở lên suôn mượt hơn.

Cần lưu ý gì khi xông hơi ướt để đạt hiệu quả cao nhất?

Để quá trình xông hơi ướt đạt hiệu quả cao nhất, quý khách hàng nên đọc những điều lưu ý dưới đây:

- Không tắm sau khi xông hơi xong: Tắm sau khi xông hơi xong có thể gây ra hiện tượng đột tử do người sử dụng.

- Không xông hơi sau khi mới sử dụng chất kích thích như ma túy, rượu bia, thuốc lá.

Xông hơi sau khi sử dụng chất kích thích có thể làm cho người xông hơi bị dột quỵ


- Không xông hơi quá lâu và quá nhiều: Theo các chuyên gia tư vấn về sức khỏe, đối với thể trạng và sức khỏe của người Việt Nam chỉ nên tiến hành xông hơi 15 - 25 phút/1 lần và một tuần chỉ từ 2 - 3 lần là tốt nhất. Không nên xông hơi quá nhiều sẽ làm cho cơ thể mệt mỏi và ảnh hưởng đến đường hô hấp.

- Phụ nữ có thai tuyệt đối không nên xông hơi: Những người có thai tuyệt đối không nên xông hơi bởi sẽ làm cho thai nhi bị ngạt gây trào dịch phổi và làm cho thai nhi biến dạng.

Trên đây là toàn bộ những lợi ích của xông hơi ướt đem lại cho sức khỏe của con người, mọi thông tin chi tiết tư vấn cũng như lắp đặt phòng xông hơi ướt gia đình ngay tại nhà xin vui lòng liên hệ Nội Thất Miền Bắc theo số hotline 0972. 77. 1192.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »