Những mẫu trụ đèn bê tông sử dụng phổ biến hiện nay

Nội Thất Miền Bắc 01:50
Để tăng tính thẩm mỹ cho hàng rào, cổng và ngôi nhà thì đèn cổng rào bằng bê tông đang trở thành sự lựa chọn hoàn hảo của rất nhiều khách hàng.

Không chỉ dừng lại ở chức năng trang trí, trụ đèn còn phải đảm bảo cả về mặt chất lượng. Trụ đèn bê tông ly tâm ra đời là để đáp ứng nhu cầu đó. Càng ngày sản phẩm càng chiếm được niềm tin  và sự ưa chuộng của khách hàng. Thực tế đã chứng minh rất nhiều sản phẩm được khách hàng lựa chọn lắp đặt, tiêu biểu như các mẫu sau:

1, Đèn trụ tháp hàng rào.

Đây là sản phẩm chuyên dùng cho hàng rào và cột cổng. Thiết kế theo hướng cổ điển tái hiện lại nét xưa trong các cung điện của vua chúa, sản phẩm phù hợp với khách hàng thuộc tầng lớp quý tộc. Các góc cạnh đèn trụ tháp được chau chuốt cẩn thận, tinh xảo khẳng định tôn vinh vị thế và đẳng cấp của gia chủ.2, Trụ đài sen.

Nhắc đến đài sen là nhắc đến sự giản dị và thanh cao. Sản phẩm đang rất được ưa chuộng vì ý nghĩa nhân văn ẩn chứa trong đó. Lắp đặt trụ đài sen, ngôi nhà của bạn sẽ trở nên gần gũi và ấm cúng hơn. 

Trụ đài sen giản dị và thanh cao

Không những thế biểu tượng đài sen cũng mang hàm ý mong mọi sự yên bình, may mắn sẽ đến với gia chủ.

3, Đèn trụ bồ câu.

Trụ đèn bồ câu thể hiện sự thân thiện và hiếu khách
Trụ đèn bồ câu thể hiện sự thân thiện và hiếu khách

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Bilico đã cho ra đời sản phẩm trụ bồ câu tinh tế và bắt mắt. Mang hình dáng chú chim bồ câu hiền lành, cổng và hàng rào nhà bạn sẽ trở nên ấn tượng trong mắt mọi người. Đồng thời sản phẩm cũng ngầm chứng minh cho sự hiếu khách, thân thiện nhiệt tình của gia chủ.

4, Đèn trụ bát giác.

Đơn giản và tiết kiệm chính là yếu tố ghi điểm trong mắt khách hàng. Sản phẩm sẽ giúp hàng rào nhà bạn trở nên sinh động và giảm bớt phần đơn điệu.

Trụ đèn bát giác
Trụ đèn bát giác

Sản phẩm chính là sự kết hợp độc đáo giữa 2 phong cách hiện đại và cổ điển. Ngoài ra do được sản xuất từ những vật liệu chất lượng và công nghệ quay ly tâm hiện đại nên đèn trụ bát giác có tuổi thọ rất cao.

5, Đèn trụ tròn

Không quên các mẫu mã truyền thống, Bilico đã thổi hồn vào sản phẩm đèn trụ tròn một sức sống hoàn toàn mới. Bên trên là hình tròn tượng trưng cho trời, bên dưới là hình vuông tượng trưng cho đất, sản phẩm biểu hiện sự cân bằng trong cuộc sống của bạn.

Đèn trụ tròn hướng đến những khách hàng thích sự đơn giản
Đèn trụ tròn hướng đến những khách hàng thích sự đơn giản

Không chỉ có vậy những khối tròn nhẵn mịn đã tạo thành điểm nhấn sáng giá thu hút mọi ánh nhìn của những người ngang qua. Khách hàng có thể chọn lựa màu sơn theo sở thích sao chovừa hợp phong thủy vừa tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

6, Trụ cá chép

Trụ cá chép

Trụ cá chép


Một sản phẩm cũng nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng hiện nay chính là trụ cá chép. Cá chép là con vật linh thiêng đã đi vào tiềm thức của nhân dân ta. Đây cũng là con vật biểu trưng cho sự tài lộc, may mắn, công danh sự nghiệp. Lắp đặt sản phẩm sẽ tạo phong thủy tốt cho ngôi nhà, giúp gia chủ tránh được các điều xui rủi và luôn gặp thành công trong cuộc sống.

Trụ đèn là vật không thể thiếu trên các tưởng, cổng và cột rào. Hi vọng với những mẫu thiết kế do Nội Thất Miền Bắc giới thiệu ở trên sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn phù hợp với sở thích và không gian sống của mình.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »