Đi tìm lý do của xu thế lắp đặt trần phòng khách hiện đại ứng dụng công nghệ xuyên sáng hiện nay

Nội Thất Miền Bắc 19:21
Hiện tại, xu hướng thiết kế trần phòng khách gia đình hiện đại ứng dụng hiệu ứng xuyên sáng ngày càng trở lên phổ biến vì những thứ tuyệt vời mà loại nguyên liệu này tạo lên cho không gian phòng khách gia đình. Vậy, thứ gì đã làm lên sự thành công của mẫu trần căng xuyên sáng này?

Trần phòng khách hiện đại

Hình ảnh: Kiểu thiết kế trần phòng khách gia đình tiên tiến hiện đại ứng dụng kỹ thuật xuyên sáng

3 lý do dẫn đến sự phổ biến của những mẫu trần căng xuyên sáng hiện đại trang trí tại không gian phòng khách gia đình?


  • Đáp ứng đầy đủ các yếu tố chuẩn trong phong thủy phương đông

Nói đến yếu tố “phong thủy”, chắc hẳn mỗi chúng ta không còn xa lạ gì nữa phải không? Hiện tại, các khía cạnh phong thủy được ứng dụng vô cùng rộng rãi trong thi công và tu sửa nhà cửa và trần nhà trong phòng khách cũng không phải là ngoài lề. Theo nhà thiết kế giỏi ở Việt Nam, “Phòng khách là trung tâm của ngôi nhà, việc cung cấp trọn vẹn ánh sáng và tạo không gian mở cho căn phòng là mục tiêu được nói đến trước tiên”. Cùng với những kiểu thiết kế trần nhà truyền thống sẽ khiến cho không gian phòng khách bị gò bó và tạo nên những điểm chết về ánh sáng, vấn đề này có ảnh hưởng vô cùng xấu đến sự cân bằng trong phong thủy của ngôi nhà. Bởi vậy, các loại thiết kế trần xuyên sáng là sự chọn lựa toàn diện dành cho mọi không gian phòng khách gia đình. Cùng với đặc điểm vượt bậc là được cấu tạo bởi chuỗi hệ thống những đèn led hiện đại cùng tấm trần có khả năng xuyên sáng lên tới 90% hỗ trợtrợ giúp cho ngôi nhà trở lên sáng hơn và chắc chắn không tồn tại một điểm chết ánh sáng nào vì những bộ đèn Led được bố trí đều khắp trên bề mặt của trần nhà. Bên cạnh đó, việc sử dụng các tấm trần in hình bầu trời, phòng cảnh, …. tạo độ mở cho không gian làm cho căn hộ thoáng đãng và rộng rãi hơn.

  • Khía cạnh thẩm mỹ

Trần in xuyên sáng là kiểu thiết kế vô cùng phổ biến trên thế giới bây giờ và được đa số những khách sạn, biệt thự mặt phố, resort cao cấp, khu trung tâm thương mại sử dụng. Cùng với các đặc điểm nổi trội như đã nghiên cứu ở phía trên, nó hỗ trợ cho không gian nội thất phòng khách trở lên hiện đại, độc đáo và sang trọng.

  • Tuổi thọ của trần phòng khách xuyên sáng

Những tấm màn căng xuyên sáng được Công ty TNHH Xây dựng & Nội thất Toàn Phát nhập ngoại trực tiếp từ nhà máy EXTENSO từ Pháp và được in trên trên công nghệ tia UV mới nhất bây giờ. Cách đấy giúp cho trần nhà không bị bạc màu hay cũ.

Các thiết kế trần phòng khách đẹp - hiện đại áp dụng công nghệ xuyên sáng do Trần xuyên sáng Toàn Phát thiết Kế


Như thế, thông qua những chia sẻ này gia chủ đã phần nào nắm rõ được về lý do vì sao những mẫu thiết kế trần phòng khách hiện đại ứng dụng kỹ thuật xuyên sáng do Trần xuyên sáng Toàn Phát thiết kế càng ngày được thịnh hành rồi chứ? Để được tư vấn chi tiết hơn và chọn lựa loại thiết kế phù hợp cũng như nắm được giá bán cụ thể sản phẩm xin gọi Toàn Phát theo số điện thoại 0987. 369. 168 hay click trang web http://tranxuyensang.vn để tìm hiểu thêm các phong cách thiết kế đẹp hiện đang là xu thế của năm 2017.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »