6 dấu hiệu nhận biết đơn giản của bể phốt bị đầy

Nội Thất Miền Bắc 03:33
HutbephotMB24h xin giới thiệu đến quý khách hàng bài viết chia sẻ về cách nhận biết bể phốt của gia đình đã đầy hay chưa để tiến hành thuê các đơn vị cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt đến và tiến hành xử lý bể phốt cho gia đình.

Bể phốt là công trình không thể thiếu của mỗi gia đình hiện nay, nó chứa toàn bộ những loại chất thải sinh hoạt của gia đình. Tuy nhiên, nếu bạn ra và định không tiến hành hút bể hốt định kỳ có thể dẫn tới những hệ quả khôn lương ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chúng ta và các thành viên trong gia đình. Ngày nay, các loại bể phốt thường được lắp đặt nằm sâu trong lòng đất (đối với các nhà ở quê thì có thể lắp đặt ngay cạnh khu công trình phụ nhưng cũng được chôn xuống đất theo kiểu hoàn toàn hoặc hở khoảng 10%) và là nơi chứa các loại chất thải nên khá mất vệ sinh nên rất khi ít tiếp xúc với nó. Điều này khiến cho chúng ta rất khó có thể nắm rõ tình trạng của bể phốt là đang hoạt động bình thường hay là chuẩn bị đầy hoặc đã bị đầy.


Hiện tượng bể phốt bị trào
Hiện tượng bể phốt bị trào

Một số những ảnh hưởng của việc bể phốt bị đầy tới con người:


- Tắc nhà vệ sinh, tắc cống rãnh thoát nước nhà tắm, chậu rửa bát gây khó khăn trong quá trình sinh hoạt.

- Mùi hôi thối bốc lên nồng nặc gây khí chịu trong quá trình sinh hoạt

- Bể phốt bị trào ra ngoài gây mất mỹ quan đô thị

- Làm giảm tuổi thọ của bể phốt và làm tăng chi phí xây dựng cho gia đình nếu phải xây dựng 1 bể mới.

Nếu chúng ta gặp phải những tình trạng trên thì chắc hẳn ai cũng cảm thấy vô cùng khó chịu phải không? Vậy làm cách nào để biết khi nào cần tiến hành thông hút bể phốt?

Tắc nhà vệ sinh, tắc cống rãnh thoát nước nhà tắm, chậu rửa bát gây khó khăn trong quá trình sinh hoạt
Hình ảnh bồn cầu bị tắc

6 dấu hiệu nhận biết bể phốt bị tắc nghẽn đơn giản


1. Đã bao lâu rồi bạn chưa tiến hành thông hút bể phốt, nếu quá 2 năm rồi mà chưa tiến hành thì bạn nên nghĩ tới việc thuê một đơn vị về và tiến hành thông hút nhé.

2. Sau khi đi vệ sinh xả nước và thấy toilet xuống nước chậm hoặc trào lên cao rồi mới rút xuống

3. Đường ống ra nước có xuất hiện những âm thanh gió rít

4. Khi vào nhà vệ sinh thấy có những mù hôi thối xuất hiện

5. Xả nước trong nhà tắm, chậu rửa bát, chậu rửa mặt thấy nước rút chậm

6. Hỗ ga xuất hiện các mùi hôi thối và bắt đầu bị trào lên sau những trận mưa lớn

Chậu rửa bát bị tắc là dấu hiệu của tắc bể phốt
Hình ảnh chậu rửa bát bị tắc

Trên đây chính là 6 dấu hiệu thường thấy nhất khi bể phốt sắp bị đầy mà quý khách hàng có thể dễ dàng biết được để tính toàn và tiến hành thuê đơn vị thông hút kịp thời. Với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Nam Định, Thái Bình, Hà Nam, Hà Nội, ... cùng dịch vụ hút bể phốt tại khu công nghiệp chất lượng với hàng ngàn công trình đã xử lý qua. 


Dịch vụ hút bể phốt chất lượng
Dịch vụ hút bể phốt chất lượng

Chúng tôi cam kết sẽ đưa đến cho quý khách hàng một dịch vụ chất lượng nhất với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường. Hãy gọi ngay tới công ty TNHH vệ sinh môi trường Miền Bắc theo số hotline 0944. 388. 579 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »