8 ý tưởng độc đáo trang trí hàng rào nhà ống

Nội Thất Miền Bắc 20:00
Có những thứ tưởng chừng như không thể sử dụng được nữa thế nhưng nó lại là vật liệu làm nên ý tưởng độc đáo. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu điều thú vị làm nên các kiểu hàng rào đẹp dành nhà ống bắt mắt trong bài viết dưới đây nhé!

Hàng rào nhà ống độc đáo với vỏ chai rượu và dây kim loại

Xuất phát từ những chai rượu đã được dùng hết, một ý tưởng mới lại để tái sử dụng chúng không phải để đựng rượu mà để cắm hoa và treo trên hàng rào. Những bông hoa nhỏ xinh trên mỗi chiếc lọ khiến ai cũng trầm trồ khen ngợi ý tưởng thông minh này.

Hàng rào nhà ống độc đáo với vỏ chai rượu và dây kim loại
Hình ảnh: hàng rào với vỏ chai rượu

Hàng rào nhà ống tươi tắn nhờ túi nhựa dẻo

Trong cuộc sống hàng ngày mỗi khi mua một sản phẩm nào đó bạn thường có thêm một chiếc túi nhựa nhỏ. Bỏ đi thì phí nhưng để sử dụng đựng thực phẩm hay một món đồ gì đó thì không thể hoạc không cần thiết bởi thức ăn bạn bạn đã chuẩn bị loại giấy bóng kính hoạc những chiếc hộp không màu đựng; đồ dùng trong nhà lại có túi riêng của chúng. Những chiếc túi nhựa dẻo được tận dụng khéo léo lại mang đến cho không gian ngôi nhà sự tươi mới. Ý tưởng tái chế thông minh dùng túi nhựa dẻo trồng hoa treo trên hàng rào gỗ là một ý tưởng trang trí hàng rào tuyệt vời phải không nào?

Hàng rào nhà ống tươi tắn nhờ túi nhựa dẻo
Hình ảnh hàng rào với túi nhựa dẻo

Hàng rào nhà ống “vui nhộn” nhờ những chiếc ủng

Nhiều gia đình thường xuyên sử dụng ủng để đi khi trời mua hay làm vườn tại nhà. Những chiếc ủng sử dụng lâu ngày bị thủng hay không còn vừa chân lũ trẻ, thật tiếc nếu phải bỏ đi. Độc và lạ trong suy nghĩ mang đến ý tưởng hấp dẫn này, không ai có thể ngờ những chiếc ủng vứt đi lại có thể trồng được hoa và gắn vào hàng rào tạo nên sự vui nhộn khi đặt chân tới ngôi nhà. Người thân quen hay một vị khách lần đầu ghé thăm sẽ nghĩ ngay tới mái ấm tràn ngập tiếng cười.

Hàng rào nhà ống “vui nhộn” nhờ những chiếc ủng
Hình ảnh hàng rào với những chiếc ủng

Hàng rào nhà ống xinh xắn với hộp sữa đã qua sử dụng

Gia đình bạn có trẻ nhỏ, chúng thường xuyên uống sữa và nhà bạn có quá nhiều hộp sữa bỏ đi. Bạn có thể bán chúng cho những người thu mua sắt vụn nhưng số tiền bán được cũng không được là bao, hơn hết bạn lại tiếc vì những chiếc hộp này vẫn còn sử dụng khá tốt.  Ý tưởng trồng hoa trong hộp sữa mang đến sự thú vị cho hàng rào gia đình bạn.


Hàng rào nhà ống xinh xắn với hộp sữa đã qua sử dụng
Hình ảnh hàng rào với những hộp sữa

Túi đựng giày cũ – trồng cây trang trí hàng rào đẹp

Những túi đựng giày lâu ngày cũ kỹ bạn có thể mang ra trồng và trang trí cho hàng rào nhà ống nhà mình.

Túi đựng giày cũ – trồng cây trang trí hàng rào đẹp
Hình ảnh hàng rào với túi đựng giày cũ

Hàng rào nhà ống đẹp cùng những xô kim loại

Xô kim loại cũ bỏ đi cũng là một vật trang trí đầy sáng tạo. Đổ đất và trồng những khóm hoa nhỏ xinh treo trên hàng rào giúp không gian hài hòa màu sắc và trở nên hấp dẫn.

Hàng rào nhà ống đẹp cùng những xô kim loại
Hình ảnh hàng rào với những xô kim loại

Lốp xe cũ bỏ đi – hàng rào nhà ống thú vị

Lốp xe ô tô hay lốp xe máy đã bị hỏng là vật dụng có thể tận dụng hữu ích cho việc làm đẹp hàng rào nhà ống gia đình bạn. Đổ đất vào lốp xe và trồng loài hoa yêu thích mang không gian xanh, sạch, đẹp tạo điểm nhấn cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

Lốp xe cũ bỏ đi – hàng rào nhà ống thú vị
Hình ảnh hàng rào với lốp xe

Tận dụng thanh gỗ tạo thành chậu hoa trang trí hàng rào nhà ống

Những thanh gỗ nhỏ tưởng chừng như chỉ có thể được dùng làm củi đun lại có thể tạo nên những chậu hoa tươi xinh. Bạn dùng đinh đóng khéo léo kết hợp cùng ghép các mảnh gỗ cẩn thận sau đó cho đất vào từng nấc và chọn loại cây thích hợp, chăm sóc, tưới tắm đều đặn hàng ngày chắc chắn “chiếc thanh hoa” này bắc cầu cho những cảm xúc chứa chan khi bước tới ngôi nhà của bạn.

Tận dụng thanh gỗ tạo thành chậu hoa trang trí hàng rào nhà ống
Hình ảnh hàng rào với thanh gỗ

Trên đây là bài chia sẻ về "8 ý tưởng trang trí hàng rào độc đáo cho nhà ống", hi vọng qua bài viết này quý khách hàng có thể lựa chọn cho gia đình mình một giải pháp trang trí hàng rào phù hợp.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »