Chất liệu nào tốt nhất tạo nên hàng rào đẹp?

Nội Thất Miền Bắc 21:03
Một mau hang rao dep không chỉ xét về yếu tố thẩm mỹ bên ngoài hay ý nghĩa phong thủy mà nó mang lại, mà còn xét bởi chất lượng và độ bền bỉ. Vậy chất liệu nào mới là tốt nhất để tạo nên một hàng rào đẹp?


Thế nào là hàng rào đẹp?

Hàng rào không chỉ cần đẹp về kiểu dáng mà còn bền về chất liệu và ấn tượng bởi màu sắc để che chở ngôi nhà. Chính bởi vậy, việc chọn lựa chất liệu cho hàng rào là rất quan trọng.

Hàng rào đẹp cần xem xét đến những yếu tố như:

- Tính chịu lực

- Tính an toàn

- Tính kiên cố

- Tính thẩm mỹ

Tất nhiên thật khó để đáp ứng tối đa tất cả các yêu cầu trên, nhưng vẫn sẽ những chất liệu hàng rào hội tụ được nhiều yếu tố hơn hẳn, đó chính là hàng rào bằng bê tông ly tâm.

Hình ảnh mẫu thiết kế hàng rào đẹp

Tại sao nói hàng rào ly tâm là chất liệu tốt nhất?

Xét về mặt chất lượng, hàng rào biệt thự bê tông ly tâm có thể nói là loại hàng rào có ưu điểm vượt trội nhất hiện nay. Để làm nên hàng rào bê tông ly tâm, người ta phải sử dụng đến các nguyên liệu tinh lọc nhất như xi măng cao cấp, cát lọc tinh, cát xanh kích thước 2mm cùng lõi thép cao cấp, tất cả sẽ được quay theo công nghệ ly tâm hiện đại nhất từ châu Âu để ra được thành phẩm cuối cùng mịn nhất. Trước khi hoàn thiện, sản phẩm còn được phun UV và các chất phụ gia khác để tăng độ bền, độ bám màu, cho màu sắc đẹp hơn và tuổi thọ cao hơn.

Chính bởi được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại nên tuổi thọ của các mẫu hang rao be tong có thể lên tới 80 năm. Có thể nói là nhà hỏng nhưng hàng rào chưa hỏng. Hàng rào biệt thự bê tông ly tâm cũng có thể chịu được lực tác động theo phương ngang lên tới 600kg, nên không dễ bị bẻ cong hay phá hoại hư hỏng.

Hàng rào bê tông ly tâm
Hình ảnh hàng rào bê tông ly tâm

Độ bám màu của mẫu hàng rào này cũng rất cao, màu sơn bền đẹp theo năm tháng nên gia chủ có thể tiết kiệm được khoản lớn chi phí sơn lại hàng rào. Chưa kể hàng rào thích ứng rất tốt với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam, nói không với mối mọt hay han gỉ nên lại càng tiết kiệm chi phí bảo trì hàng năm.

Về mặt thẩm mỹ, hàng rào ly tâm được thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách công trình và yêu cầu về thẩm mỹ như: Hàng rào công tước, hàng rào như ý, hàng rào trúc sen, hàng rào vệ sĩ,... Mang đến vẻ sang trọng, ấn tượng và đẹp mắt cho mọi công trình, từ nhà ở, biệt thự, trường học, nhà thờ, công viên,....

Với những ly do trên mà hàng rào ly tâm chính là sự đầu tư hợp lý nhất cho mọi công trình.

>>> Xem thêm bài viết: Vì sao hàng rào bê tông ly tâm lại được ưa chuộng như hiện nay

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »