Tạo điểm nhấn dành cho quán café sử dụng hàng rào bê tông châu âu và trần in 3D

Thời gian gần đây, kinh doanh dịch vụ quán cafe sân vườn đang ngày càng trở lên nở rộ bởi xu thế nói chuyện ký kết hợp đồng, vui chơi tại các quán café càng ngày càng phổ biến. Do vậy, việc lắp đặt một không gian bên trong quán đẹp mắt giúp tạo điểm nhấn và một không gian mặt tiền thích mắt, thu hút mọi ánh nhìn chính là yếu tố mà các chủ đầu tư quán café cực kỳ lưu ý, Ở bài chia sẻ dưới đây, hangraodep.vn xin chia sẻ đến khách hàng sự kết hợp hoàn hoản giữa “trần 3D xuyên sáng” với “hàng rào bê tông ly tâm đúc sẵn” dành cho quán café của quý khách hàng 1 vũ khí gây sự chú ý với khách và cuốn hút khách hàng mới cực tuyệt vời.

Lựa chọn những mẫu hàng rào bê tông cho ngoại thất quán café


Một người con gái được xem là thích thú thì yếu tố trước tiên mà người ngoài nhận xét đó chủ yếu là “cái răng – cái tóc”. Cũng như thế, 1 quán cafe sân vườn được coi là thích thú chỉ khi cảnh quan bên ngoài của nó bắt buộc đủ đẹp và độc đáo. Hàng rào bê tông đẹp được tạo ra bởi kiến trúc sư hàng đầu của chúng tôi và được làm ra dựa trên công nghệ quay ly tâm hiện đại tới từ Châu Âu hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi không gian mặt trước của quán cafe sân vườn. Với vẻ bên ngoài vô cùng nhẵn nhụn, nhìn rất bóng lộn, khả năng bám sơn toàn diện, vẻ bề ngoài được nghiên cứu thiết kế 1 cách tỉ mỉ tạo độ thông thoáng cùng với kích thước giữa các cột rào luôn luôn là 15cm sẽ giúp cho quán café của chủ quán trở lên đẹp và thích mắt từ ngay cái nhìn đầu tiên.

Xở hữu các đặc điểm vượt trội đó, hàng rào bê tông châu âu là sự thế chỗ xuất sắc cho các kiểu hàng rào cho quán cafe sân vườn truyền thống trước đây. Để chọn được kiểu mẫu thiết kế hài hòa, chúng tôi xin mời quý khách hàng xem 1 vài mẫu thiết kế sau:


Hàng rào công Tước dành cho quán cafe

Hình ảnh hàng rào bê tông châu âu công tước


Hàng rào bê tông vệ binh dành cho quán cafe
Hình ảnh hàng rào ly tâm vệ binh

Lựa chọn xây dựng trần in xuyên sáng hiện đại


Tran xuyen sang là giải pháp trang hoàng trần nhà chuyên dùng để thi công cho các quán café thêm phần lạ mắt với các tấm trần 3D hiện đại sử dụng cùng với hiệu ứng khúc xạ ánh sáng từ những bộ đèn Led tạo cho những thượng đế của quán có cảm nhận sự hấp dẫn như chính mình đang được ngồi uống café và nghỉ ngơi ở 1 khoảng không đó chứ chẳng phải đang ở trong quán café.


>>> Tìm hiểu thêm: Báo giá trần xuyên sáng Toàn Phát


Giải pháp lắp đặt trần xuyên sáng cho quán cafe sân vườn
Ảnh chi tiết kiểu thiết kế trần in xuyên sáng cho quán café


Chủ quán café có thể nhanh chóng chọn lựa 1 kiểu mẫu thết kế hợp lý với phong cách chính của quán như hình vẽ ở trên tấm trần được dùng pirture sky, bức tranh phong cảnh, tấm trắng, bức tranh cổ điển.


Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ đến các Đầu tư quán café 2 giải pháp thiết kế dành cho quán café của mình cực độc đáo hỗ trợ gây sự chú ý với khách và lôi kéo khách hàng chưa từng đến quán vô cùng vô cùng tuyệt vời. Chúng tôi tự hào là công ty chuyên phân phối và xây dựng những kiểu mẫu hàng rào bê tông đẹp số 1 tại Việt Nam. Để được trả lời chi tiết hơn nữa về các kiểu mẫu hàng rào bê tông châu âu xin liên lạc SĐT 0969.616.001 hay truy cập website hangraodep.vn để Xem thêm các mẫu.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »