Làm rõ khái niệm hút bể phốt không đục phá tại Nam Định

Nội Thất Miền Bắc 20:42
Ngày nay, phương pháp hút bể phốt không đục phá (Hay còn gọi là hút chân không) là một giải pháp mới đến từ Nhật Bản. Việc sử dụng công nghệ này giúp cho quá trình thông hút trở lên nhanh chóng, thuận tiện, không phải tháo dỡ lỉnh kỉnh gây ảnh hưởng tới sinh hoạt của gia đình.

Thông qua bài viết này, Nội thất Miền Bắc sẽ cùng quý khách hàng đi tìm hiểu về phương pháp thông hút hiện đại nhất hiện nay này.

Xe hút bể phốt áp dụng công nghệ hút chân không
Hình ảnh xe hút bể phốt áp dụng công nghệ hút chân không

Công nghệ hút bể phốt không đục phá (Hút chân không)

So với các loại xe hút thông thường đang được dùng rất phổ biến tại Việt Nam hiện nay, phương pháp sử dụng máy hút chân không có lực hút gấp từ 3-5 lần về áp suất (tùy thuộc vào loại máy). Do vậy giúp cho bể phốt của gia đình trở lên sạch sẽ mà không cần phải tháo dỡ bất kỳ 1 cái gì liên quan đến bể phốt của gia đình.
 

Ưu điểm của phương pháp hút bể phốt bằng chân không

Đây là công nghệ được sử dụng rất phổ biến tại các quốc gia tại Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc. Vậy điều gì đã giúp phương pháp này trở lên phổ biến như vậy?

- Điều đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc đến ở đây đó chính là lực hút vô cùng mạnh và gấp 3-5 lần so với các loại xe hút thông thường, điều này giúp cho chúng tôi không cần phải tháo dỡ bất kỳ một cái gì mà vẫn có thể hút sạch sẽ chất thải trong bể chứa ra ngoài.

- Tiếp theo, giá của dịch vụ thật bất ngờ, giá thành bằng với giá của dịch vụ vụ hút bể phốt sử dụng máy thông hút bình thường. Vậy tại sao không sử dụng công nghệ hút chân không?

- Không ảnh hưởng tới sinh hoạt của gia đình: Bể phốt gia đình là nơi chưa toàn bộ các chất thải, chất cặn bã. Do vậy, nếu thông hút không cẩn thận làm cho chất cặn bã dây ra ngoài sẽ vô cùng bẩn và gây cản trở sinh hoạt của toàn gia đình. Với công nghệ hút chân không, chất thải sẽ được hút một cách cẩn thận và không để dây ra ngoài do không phải đục phá. Thật tiện lời phải không nào?
 

Quy trình thông hút bể phốt tại Nam Định sử dụng công nghệ hút chân không do chúng tôi cung cấp.

Bước 1: Tháo bồn cầu hoặc vị trí ống thông với bể phốt gần nhất để tiến hành đưa ông hút xuống bể phốt. Ống hút chất thải trong bể phốt sẽ có đường kinh khoàng từ 7 – 9 cm và được đưa xuống đáy của bể chứa.

Bước 2: Khởi động máy hút và tiến hành chờ cho máy hút toàn bộ chất thải trong bể chứa ra ngoài. Tùy thuộc vào thể tích của bể thì thời gian xử lý sẽ tương ứng.
Bước 3: Sử dụng nước để xịt sạch vòi hút trước khi đưa vòi ra bên ngoài để tránh cho chất thải dây ra bên ngoài.
 
Hiện nay tại Nam Định, chúng tôi là đơn vị đầu tiên và số 1 trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Nam Định (Xem chi tiết dịch vụ http://hutbephotmb24h.com/san-pham-c178639/hut-be-phot-tai-nam-dinh.html) sử dụng công nghệ hút chân không hiện đại đến từ Nhật Bản. Chúng tôi đã tiến hành xử lý cho hàng ngàn hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Dịch vụ hút bể phốt tại nam định không đục phá
Hình ảnh công nhận của chúng tôi đang tiến hành hút bể phốt tại Nam Định

 
Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ hút bể phốt quý khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi theo số hotline 0944. 388. 579 hoặc truy cập webiste: http://hutbephotmb24h.com . Nội Thất Miền Bắc tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt không đục phá hàng đầu với mức giá rẻ nhất.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »