Những lưu ý khi hút bể phốt tránh làm ảnh hưởng đến không gian nội thất gia đình

Nội Thất Miền Bắc 02:36
Như chúng ta đã biết, bể phốt là nơi chứa toàn bộ những chất thải sinh hoạt của gia đình trong suốt một thời gian dài. Do vậy cần phải tiến hành hút bỏ để đảm bảo bể phốt hoạt động một cách hiệu quả. Tuy nhiên đối với các gia đình sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại hà Nam thông qua web http://hutbephotmb24h.com/san-pham-c178640/hut-be-phot-tai-ha-nam.html của chúng tôi , trong quá trình làm việc chúng tôi sẽ đưa ra một vài điểm quý khách hàng nên chú ý để tránh làm rớt chất thải ra sàn gây rơ bẩn cho không gian nội thất gia đình.

Lưu ý khi hút bể phốt thứ 1: Đảm bảo ống dẫn nước thải không bị thủng và phải được vệ sinh sạch sẽ

Chúng ta đều biết chất thải sinh hoạt rất bẩn và chứa rất nhiều vi khuẩn, vậy nên trong quá trình thông hút bể phốt cần phải đảm bảo ống dẫn nước thải sạch sẽ và không bị vỡ kiến cho chất thải bị rích ra ngoài. Nếu trong trường hợp chất thải bị chảy ra ngoài sẽ kiến vung vãi ra ngoài và dính vào các đồ kê nội thất của gia đình. Điều này thực sự tệ hại và chắc chắn bất kể ai trong chúng ta đều không muốn và cảm thấy khó chịu vì điều này phải không? Do vậy, hãy yêu cầu các đơn vị cung cấp dịch vụ phải đảm bảo tuyệt đối điều này nhé.

Kiểm tra cẩn thận ống dẫn nước thải xem có bị thủng không
Kiểm tra cẩn thận ống dẫn nước thải xem có bị thủng không

Bên cạnh quá trình hút thì quá trình đưa ống và rút ống sau khi đã vệ sinh cũng phải hết sức cẩn thận tránh làm chất thải rơi vãi ra sàn nhà và dính vào các đồ nội thất của gia đình. Nếu cẩn thận các gia chủ nên chuẩn bị tấm bạt hoặc kê các bao tải lót dưới ống dẫn nước thải.

Lưu ý thứ 2: Kê gọn gàng đồ nội thất

Đối với các bể tự hoại gia đình thường có kích thước rất nhỏ chỉ tầm 1m3, do vậy thời gian thông hút sẽ diễn ra rất nhanh chóng. Do vậy trong quá trình xử lý các gia đình nên kê gọn các đồ nội thất lại để đảm bảo đường từ bể phốt ra tới xe hút sẽ không bị vướng, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình xử lý.

Cần tiến hành kê gọn đồ kê nội thất để tiện cho quá trình hút bể phốt
Hình ảnh kê gọn gàng đồ nội thất trước khi tiến hành thông hút

Lưu ý thứ 3: Nên vệ sinh sàn nhà bằng nước thơm

Dù chúng ta đã đảm bảo đến mấy là không có chuyện chất thải trong quá trình thông hút bị bắn ra ngoài thì các gia chủ cũng nên tiến hành vệ sinh lại đồ nội thất và sàn nhà bằng nước thơm để tránh mùi hôi thối hoặc cảm giác từ suy nghĩ của chính chúng ta.

Lau sàn nhà bằng nước thơm để tránh mùi hôi từ quá trình hút bể phốt
Hình ảnh nước thơm để vệ sinh sàn nhà


Khi mà chúng ta ngửi thấy mùi thơm sẽ không còn nghĩ sự bẩn thỉu, hôi hám của chất thải đã từng được chảy ở trên sàn nhà nữa.

Như vậy, Nội Thất Miền Bắc đã giới thiệu đến quý khách hàng 3 lưu ý để đảm bảo vệ sinh cho không gian nội thất trong quá trình thông hút bể phốt của gia đình. Bài viết được chúng tôi thực hiện dưới sự trợ giúp và chia sẻ của công ty TNHH vệ sinh môi trường Miền Bắc, hiện đây là công ty hàng đầu tại miền bắc về việc cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »