Tại sao cần kiểm tra bể phốt gia đình định kỳ

Nội Thất Miền Bắc 00:25
Qua một thời gian sử dụng, bể phốt của chúng ta có thể sẽ gặp một vài vấn đề nhỏ ảnh hưởng tới quá trình hoạt động của nó. Do vậy, các gia chủ cần phải tiến hành kiểm tra bể phốt thường xuyên để đảm bảo rằng bể phốt của gia đình luôn hoạt động ổn định.

Những lý do cần phải kiểm tra bể phốt định kỳ?

- Xác định xem bể tự hoại đang còn hoạt động tốt hay không để tiến hành bảo trì và ngăn chặn những thiệt hại có thể xảy đến. Thông thường thời gian kiểm tra định kỳ sẽ khoảng 6 tháng 1 lần.

Hình ảnh bể tự gia đình 2 ngăn


- Nếu bể phốt hoạt động không ổn định có thể khiến cho hoạt động sinh hoạt của chúng ta trở lên khó khăn hơn. Nước thải từ nhà tắm không thể đi xuống hầm, chất thải trong toilet bị tắc, cỗng rãnh tắc, mùi hôi thối bốc lên lồng lặc. Thật hết sức khó chịu phải không? Và một điều nữa đó chính là nếu bể phốt bị tắc, nước từ bể phốt có thể trà ra nhà, sân, bể bơi gây ảnh hưởng xấu tới mỹ quan cũng như sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

- Nếu hiện tượng này kéo dài lâu sẽ làm cho bể phốt bị hỏng hoặc gặp sự cố dẫn tới phải làm lại hầm mới hoặc tiến hành sửa chữa. Như vậy vừa tốn chi phí lại ảnh hưởng rất nhiều tới sinh hoạt của cả gia đình phải không nào?

Như vậy, thông qua những chia sẻ trên chắc hẳn phần nào các bạn đã hiểu được về tầm quan trọng của việc tiến hành thông hút bể phốt định kỳ rồi phải không? Hay bảo vệ sức khỏe của cả gia đình mình thật tốt nhé.

Trong trường hợp bể phốt của gia đình gặp vấn đề như bị tắc hoặc trào, đầy thì biện pháp duy nhất lúc này mà các bạn cần làm đó chính là lựa chọn đơn bị hút bể phốt chất lượng để tiến hành xử lý chất thải trong bể phốt gia đình. Với các quý khách hàng sống tại Nam Định có thể vào http://hutbephotmb24h.com/san-pham-c178639/hut-be-phot-tai-nam-dinh.html để tìm hiểu chi tiết về dịch vụ thông hút bể phốt tại Nam Định chất lượng do chúng tôi cung cấp.

hút bể phốt tại Nam Định
Hình ảnh dịch vụ hút bể phốt tại Nam Định bằng công nghệ hút chân không


Và một lời khuyên cho các bạn chính là nên lựa chọn giải pháp hút chân không để đảm bảo cho quá trình thông hút không làm ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt và không gian nội thất gia đình.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »