Hút bể phốt tại khu công nghiệp Hoà Xá nên chọn loại xe mấy khối?

Nội Thất Miền Bắc 02:56
Nhu cầu hút bể phốt tại khu công nghiệp Hòa Xá ngày càng trở lên cấp thiết bởi sự gia tăng về số lượng công nhân cũng như lượng chất thải xả ra môi trường. Tuy nhiên việc lựa chọn loại xe mấy khối là phù hợp nhất với các loại bể tự hoại ở đây là điều gây rất nhiều khó khăn cho ban quản lý.

Tại sao cần tiến hành hút bể phốt tại Hòa Xá Định kỳ?

Khu công nghiệp Hòa Xá được thành lập năm 2013 với tổng số diện tích lên tới 300ha, đây được coi là khu công nghiệp có diện tích và số công nhân làm việc đông nhất tại tỉnh Nam Định. Tuy nhiên, điều này dẫn tới sức ép đè nặng lên môi trường tại nơi đây, trong đó có vấn đề bể phốt bị tắc gây khó khăn trong quá sinh hoạt của hàng chục nghìn công nhân. Điều này khiến cho nhu cầu thông hút bể phốt tại KCN Hòa Xá ngày càng gia tăng.

Hút bể phốt tại KCN Hòa Xá nên chọn xe mấy khối

Hình ảnh KCN Hòa Xá

Bạn thử hình dung tình huống như sau: Vào ngày ngày đẹp trời và hệ thống bể tự hoại của khu công nghiệp bị tắc dẫn tới toàn bộ các nhà vệ sinh bị tắc hay ngừng hoạt động. Chúng tôi cá rằng sẽ tạo ra một sự hỗn loạn vô cùng lớn tại nơi đây. Ngoài ra, nếu xảy ra hiện tượng mùi hôi thối bốc lên nồng nặc mà công nhân ngửi vào có thể dẫn tới ngộ độc thực quản thì quả là một câu chuyện rất lớn rồi đây. Do đó việc tiến hành thông hút bể phốt định kỳ là điều rất cần thiết tại khu công nghiệp Hòa Xá nói riêng và các công trình bể tự hoại khác nói chung.

Hút bể phốt tại khu công nghiệp Hòa Xá nên chọn loại xe mấy khối là phù hợp?

Với tổng diện tích 300ha, 49 doanh nghiệp đang hoạt động cùng hàng ngàn công nhân đang làm việc tại nơi đây, để đáp ứng được lượng chất thải xả xuống từ quá trình sinh hoạt và lao động sản xuất, BQL khu công nghiệp Hòa Xá đá tiến hành xây dựng 30 bể phốt với tổng thể tích của 1 bể sẽ dao động trong khoảng từ 5 khối đến 7 khối. Do vậy để đảm bảo việc hút hoàn toàn chất thải trong tất cả các bể tự hoại ở đây chúng ta nên sử dụng 2 loại xe đó là xe 6 khối hoặc xe 7 khối.

- Với loại xe 6 khối: Khi sử dụng loại xe có sức chứa tối đa là 6 khối thì để tiến hành hút toàn bộ chất thải ra khỏi 3 bể tự hoại sẽ cần từ 5 - 6 xe hút trong vòng 1 ngày sẽ xong. Mức chi phí cho loại xe 6 khối là 880.000 VNĐ/xe.

Các loại xe 6 khối phục vụ nhu cầu hút bể phốt tại Hòa Xá
Các loại xe 6 khối phục vụ tại KCN Hòa Xá

- Với loại xe 7 khối: Trong trường hợp BQL khu công nghiệp lựa chọn loại xe 7 khối thì nên dùng khoảng 4 xe và tiến hành hút trong 1 ngày thì có thể xử lý xong toàn bộ lượng chất thải có trong các bể tự hoại. Giá của loại xe này khoảng 980.000 VNĐ/xe.

Ở đây, chúng tôi lấy điều kiện tiêu chuẩn là toàn bộ các bể tự hoại đã đầy hết (nếu trong trường hợp bể chưa đầy có thể số lượt xe sẽ ít hơn so với dự kiến).

Thông hút bể phốt tai KCN Hòa Xá nên chọn đơn vị nào chất lượng?

Để có thể xử lý toàn bộ chất thải tại các khu công nghiệp đòi khỏi đơn vị cung cấp phải có năng lực tốt với hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Lý do có thể được giải thích một cách đơn giản đó là lượng công việc lớn, đòi hỏi phải xử lý nhanh chóng và đặc biệt là tại các bể tự hoại ở KCN thường có chứa hóa chất, do vậy nếu không xử lý cẩn thận sẽ rất nguy hiểm.

Chúng tôi - Công ty TNHH vệ sinh môi trường Miền Bắc hội tụ đủ những điều kiện để có thể cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại các khu công nghiệp tại khu vực Miền Bắc Việt Nam:

- Chúng tôi có kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Miền Bắc nói chúng và 8 năm tại khu vực Nam Định nói riêng. Do đó, chúng tôi đã xử lý qua hàng ngàn loại bể tự hoại khác nhau và đảm bảo có thể xử lý mọi loại bể phốt.

>>> Tham khảo dịch vụ hút bể phốt tại Nam Định dành cho hộ gia đình tại đây!
- Với 1 chi nhánh đặt tại thành phố Nam Định và 9 chi nhánh khác đặt tại các huyện của Nam Định, chúng tôi có thể phục vụ nhanh nhất nhu cầu của BQL KCN.

- Ở tại các chi nhánh, chúng tôi đều có đầy đủ các loại xe với đẩy đủ từ loại 1 khối tới 7 khối đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

- Đội ngũ kỹ thuật viên rất giàu kinh nghiệm đảm bảo có thể xử lý mọi vấn đề của các loại bể phốt.

Như vậy, thông qua bài viết này chúng tôi đã chia sẻ đến các thành viên trong BQL khu công nghiệp Hòa Xá về loại xe phù hợp với các loại bể tự hoại ở đây. Mọi thông tin chi tiết tư vấn về dịch vụ thông hút bể phốt tại khu công nghiệp Hóa Xá xin vui lòng Liên hệ số hotline 0944. 388. 579. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ chất lượng với mức giá tốt nhất trên thị trường.

>>> Ngoài ra, quý khách hàng có thể tìm hiểu những thông tin khác về dịch vụ hút bể phốt tại khu công nghiệp của chúng tôi ở bài viết này!

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »